87 Đường 3, Cityland Park Hills, Gò Vấp, TP. HCM

VẠN HƯNG REAL ESTATE

Nhà Phát Triển và Phân Phối Bất Động Sản Cao Cấp

VỀ CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, phân phối bất động sản với khát vọng, hoài bão to lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp, định hướng kinh doanh phù hợp, đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Vạn Hưng Real Estate đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản.

SẢN PHẨM

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị đầu tư, an cư vững bền. Vạn Hưng Real Estate hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối các khu đô thị đầy đủ tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh, có vị trí chiến lược mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp và những quy trình chăm sóc khách hàng khoa học,Vạn Hưng Real Estate mong muốn sẽ mang đến sự thuận tiện và sự hài lòng cao nhất cho các nhà đầu tư Bất Động Sản khi chọn đầu tư vào các dự án tại công ty.

Lịch sử phát triển

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu tư, phát triển, phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, cũng như khu vực phía Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho quý khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc cùng đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có được đam mê, khát khao với công việc, không ngừng phát triển.

Giá trị cốt lõi

“Chính Trực – Chuyên Nghiệp- Tận tâm” Vạn Hưng Real Estate hoạt động với phương châm xuyên suốt luôn xem “Khách Hàng là trung tâm”. Luôn hướng đến sự trung thực, minh bạch, không ngừng nâng cao, đổi mới, chuyên nghiệp hơn mỗi ngày, là đối tác tin cậy của khách hàng và đối tác.

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư, phát triển, phối phối các khu đô thị lớn là hành trang giúp doanh nghiệp vững bước đồng hành với quý khách hàng.

Ban lãnh đạo

Đội ngũ nhân viên

Được tuyển chọn từ những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc tại các chủ đầu tư uy tín, cũng như được đào tạo liên tục về các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực mình chuyên trách, luôn phấn đấu rèn luyện chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Đội ngũ nhân sự tại Vạn Hưng là một tập thể trẻ, giàu khát khao, nhiệt huyết, đoàn kết với tâm thái tích cực trong công việc, cũng như luôn phấn đấu để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Đối tác

Vạn Hưng Real Estate đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chủ đầu tư lớn, uy tín, các đối tác liên quan trong hoạt động đầu tư, phát triển, phân phối các dự án bất động sản. Với kinh nghiệm dày dặn là hành trang giúp doanh nghiệp vững bước đồng hành với quý khách hàng.

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status